Chung cư 110 Cầu Giấy tọa lạc trên trục đường Cầu Giấy – Cửa ngõ phía tây của thủ đô Hà Nội, sở hữu vị trí được xem là đẹp nhất khu vực trung tâm quận Cầu Giấy. Chung cư 110 Cầu Giấy được kết nối trực tiếp với tuyến đường sắt đô thị trên cao đầu tiên của Việt Nam và bao quanh bởi nhiều tuyến phố, nhiều quần thể cây xanh, công viên, hồ nước và hạ tầng kỹ thuật hoàn hảo.

chung cư 110 cầu giấy

Vị trí Chung cư 110 Cầu Giấy sẽ trở thành biểu tượng mới của quận Cầu Giấy vào quý IV năm 2018. Với 4500 m2 sàn Trung tâm thương mại, 23320 m2 sàn Văn phòng, trên quy mô diện tích đất 101585 m2, dự án Tổ hợp Trung tâm thương mại – Căn hộ cao cấp – Văn phòng cho thuê tại 110 Cầu Giấy là dự án cao nhất và quy mô nhất quận Cầu Giấy tính tới thời điểm hiện tại.

chung cư 110 cầu giấy

Tổ hợp gồm 3 tầng Trung tâm thương mại,29 tầng căn hộ cao cấp, cùng với các tầng cây xanh và dịch vụ tiện ích như: Bể bơi trong nhà & ngoài trời, Spa & Massage, Trung tâm thể thao, chăm sóc sức khỏe,…

tien-ich-chung-cu-110-cau-giay-bidv
trung-tam-thuong-mai

Dự án 110 Cầu Giấy là địa điểm, nơi sống lý tưởng cho những cư dân năng động, thành đạt.

chung-cu-110-cau-giay-ket-noi-duong-sat

Đặc biệt tuyến đường sắt trên cao của thành phố (chạy từ Nhổn về Ga Hà Nội) được kết nối với dự án tại tầng 2 của Trung tâm thương mại là một lợi thế to lớn so với các dự án khác, đem lại sự thuận tiện trong giao thông, sự đông đúc & nhộn nhịp của nhu cầu mua sắm, là tiền đề cho sự thành công của Trung tâm thương mại.

Chung cư 110 Cầu Giấy hứa hẹn sẽ là đích đến của những thương hiệu mua sắm hàng đầu trong khu vực và thế giới.

chung cư 110 cầu giấy

Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *