Tỷ suất sinh lời cao khi đầu tư Center Point 110 Cầu Giấy

Đầu tư căn hộ chung cư Center Point 110 Cầu Giấy không chỉ đem lại lợi ích lâu dài mà còn có tỷ suất sinh lời cao khi cho thuê.

Tỷ suất lợi nhuận cho thuê căn hộ cao cấp tại Hà Nội và Tp.HCM dao động từ 6-8%, đây là mức tỷ suất cao nhất nhì trong khu vực ASEAN – theo báo cáo của CBRE. Với dự án Center Point 110 Cầu Giấy, chủ đầu tư Hacinco cam kết thuê lại 2 năm với lợi nhuận tối thiểu 7%/năm (chưa bao gồm thuế VAT và kinh phí bảo trì).

dau-tu-110-cau-giay-cho-thue

Dịch vụ chất lượng 5 sao vượt trội chính là điểm cộng tạo nên sức hút của Cầu Giấy Center Point so với các dự án khác trên thị trường hiện nay. Căn hộ 110 Cầu Giấy có diện tích từ 59 – 129m2, giá bán từ 32 triệu đồng/m2. Với những khách hàng chưa có nhu cầu sử dụng ngay có thể đầu tư căn hộ cho thuê với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp của chủ đầu tư, giá thuê từ 1000 – 2000 USD/tháng tùy diện tích.

Một điểm cần lưu ý nữa là giá trị khấu hao của căn hộ. Với các căn hộ cao cấp có sự đầu tư tốt vào chất lượng xây dựng thì giá trị khấu hao thường thấp hơn so với các căn hộ thuộc phân khúc trung bình khá.

>> Tham khảo: Sở hữu căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy với 4 bước cơ bản

Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *