Sắp ra mắt dự án chung cư 110 Cầu Giấy cao cấp

Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco) – chủ đầu tư uy tín hàng đầu cả nước sắp chính thức ra mắt tòa chung cư 110 Cầu Giấy cao cấp. Với tầm nhìn toàn cảnh Khu công viên Dịch Vọng, dự án được đánh giá là tòa căn hộ đẹp nhất của khu vực này.

Dự án chung cư 110 Cầu Giấy là tòa nhà có vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Cầu Giấy, con đường thông thương thuận tiện và sầm uất bậc nhất tại thủ đô. Tầm nhìn của các căn hộ có thể bao quát toàn thành phố, thu trọn cảnh quan công viên Dịch Vọng xanh mát.

du-an-chung-cu-110-cau-giay

Từ vị trí chung vư 110 Cầu Giấy có thể kết nối nhanh chóng với các hạ tầng dịch vụ cao cấp như trung tâm thương mại Metro, Big C, nhiều Bệnh viện tuyến Trung ương, các trường học cấp Quốc gia, các bến xe liên tỉnh như Mỹ Đình.

Bên cạnh vị trí đẹp, dự án 110 Cầu Giấy còn sở hữu các loại hình sản phẩm đa dạng, do nhà tư vấn thiết kế có kinh nghiệm đảm trách. Cụ thể, tòa căn hộ cao 36 tầng, cung cấp các loại hình căn hộ 1-3 phòng ngủ, khối đế là 7 tầng thương mại với TTTM, siêu thị và văn phòng cho thuê, căn hộ từ tầng 8 đến tầng 36 mối tầng có 12 căn hộ, tòa nhà có tới 4 thang máy, 4 thang bộ và đầy đủ tiện ích để phục vụ cư dân.

Tất cả các căn hộ 110 Cầu Giấy đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng. Ngoài ra, hệ thống kính chống ồn chạy từ mặt sàn lên tới trần và ban công kính thoáng mát sẽ đảm bảo tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp cho chung cư 110 Cầu Giấy.

Tiện ích chung cư 110 Cầu Giấy gồm có: khu vực lễ tân và sảnh của tòa nhà, hệ thống camera giám sát an ninh, bảo vệ trực 24/7, quảng trường thoáng đãng, vườn BBQ, đài phun nước vô cực, vườn điêu khắc nghệ thuật, đường đi dạo dưới vườn cây xanh tự nhiên, các khu vui chơi cho trẻ em, không gian dành riêng cho người cao tuổi…

Tìm hiểu thông tin dự án tại website: http://chungcu110caugiay.info/

Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *