Hiện đại, sang trọng nhưng thân thiện với môi trường là tôn chỉ phát triển Chung cư 110 Cầu Giấy của Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội – HACINCO. Toàn bộ các hệ thông trong tòa nhà đều được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng trong khâu thiết kế nhằm bảo vệ môi trường tự nhiên và cả môi trường sống cho cư dân của dự án. Thiết kế cảnh quan thông minh, tinh tế luôn đảm bảo nguồn gió và ánh sáng tự nhiên đến từng căn hộ. Bể bơi nhân tạo rộng hơn 400m2 được thiết kế nằm chính giữa hai khối tháp như một hồ điều hòa thu nhỏ, có tác dụng “giảm nhiệt” mang lại không gian sống thoáng đãng và bầu không khí trong lành.

ha-noi-center-point-tang-15-17-23

Thấu hiểu được giá trị vô hạn của không gian xanh trong cuộc sống hiện đại, nhà phát triển dự án đã quyết định dành trọn diện tích bốn tầng để kiến tạo nên những khu vườn đích thực. Đi theo xu hướng kiến trúc phát triển bền vững với môi trường, sự giao hòa tự nhiên với cảnh quan của Thiết kế Căn hộ 110 Cầu Giấy không chỉ tạo nên sự hài hòa trong kiến trúc, mà còn mang lại môi trường sống xanh hoàn hảo cho chủ nhân tương lai.

san-vuon-chung-cu-110-cau-giay

Bên cạnh các yếu tố “xanh”, các cư dân còn được tận hưởng hệ thống tiện ích hoàn hảo. Với 3 tầng đế làm trung tâm thương mại và 3 tầng hầm để xe, dự án cung cấp hơn 1200 chỗ đỗ ô tô và gần 4000 chỗ để xe máy, đảm bảo đáp ứng tuyệt đối nhu cầu của các gia đình tương lai. Bên cạnh đó, các tiện ích đạt chuẩn chất lượng cao như bể bơi, phòng tập thể thao đa năng, spa, trường mẫu giáo … cũng góp phần xây dựng 110 Cầu Giấy thành một quần thể khép kín với đầy đủ tiện nghi cho một cuộc sống văn minh và chất lượng.

can-ho-thong-minh

Thêm một điểm đáng lưu ý cho Căn hộ Chung cư 110 Cầu Giấy toàn bộ căn hộ từ tầng thứ 5 trở lên sẽ được trang bị công nghệ mới nhất: Smart Home còn gì tuyệt vời hơn thay vì bạn phải chạy khắp nhà để tắt, mở các công tắc ở các phòng thì nay bạn chỉ cần: “CHẠM” để điều khiển toàn bộ tiết bị điện tử trong căn hộ của bạn và có thể điều khiển từ xa tất cả thông qua internet.

Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *