Kiến tạo không gian sống hoàn hảo tại Cầu Giấy Center Point

Không chỉ sở hữu vị trí vàng đắc địa, Hacinco còn tận tâm kiến tạo nên một không gian sống, môi trường sống hoàn hảo cho từng cư dân chung cư Cầu Giấy Center Point.

Với phương châm mang đến không gian sống vừa hiện đại vừa gần gũi thiên nhiên cho từng cư dân, Hacinco đã dụng tâm đầu tư nhiều chi phí cho giải pháp tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng tái tạo vào dự án Center Point 110 Cầu Giấy. Từ khu thương mại tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích, hệ thống thang máy hiện đại, giải pháp cách nhiệt tân tiến… Với giải pháp tiên tiến này, cư dân cũng sẽ tiết kiệm được tối thiểu 30% phí sử dụng điện nước hàng tháng.

Tiện ích dự án Cầu Giấy Center Point được thiết kế gồm khu vực trung tâm thương mại đẳng cấp, ngân hàng, khu vực thể thao, khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ chất lượng cao, vườn trung tâm, nhà hàng café ẩm thực … 110 Cầu Giấy cũng được đầu tư một bể bơi bốn mùa nước mặn tại tầng 4 của dự án, được thiết kế hệ thống nước tự động lọc theo tiêu chuẩn châu Âu.

ban_cong_xanh_110_cau_giay_center_point
Ban công xanh 110 Cầu Giấy Center Point

Với các giải pháp cách nhiệt tiên tiến nhất thế giới, căn hộ cao cấp 110 Cầu Giấy sẽ luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc sử dụng kính Low – E 2 lớp, vừa giữ được độ sáng, thông thoáng, nét thẩm mỹ tối đa cho căn hộ mà lại tiết kiệm tối đa chi phí cho công việc giữ nhiệt trong phòng.

Khu thương mại của chung cư khách sạn Cầu Giấy với 3 tầng khối đế được thiết kế với mái kính cao, sang trọng, hiện đại sẽ là nơi tập trung của các thương hiệu siêu thị, ngân hàng, cà phê, ẩm thực, thời trang cao cấp. Đây được xem khu trung tâm tập trung của các hoạt động thương mại, tiêu dùng và vui chơi, giải trí mới dành cho cư dân tại đây và các vùng lân cận. Vì thế, diện tích sàn này cũng mở ra cơ hội thuê mặt bằng kinh doanh thuận lợi cho các thương hiệu của doanh nghiệp.

Một trong những hạng mục đáng được chú ý tại Center Point 110 Cầu Giấy chính là hệ thống thang máy hiện đại tại tòa nhà. Với các tính năng chống cháy, vật liệu sử dụng đảm bảo an toàn tối đa và 2 lớp cửa thang máy với hệ thống sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát có thể dẫn đến cháy nổ, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống thang máy luôn vận hành 24/24h và tuyệt đối an toàn.

>> Xem thêm: Chung cư do SunJin Việt Nam thiết kế tại quận Cầu Giấy

Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *