Hệ thống giáo dục và y tế toàn diện gần Center Point 110 Cầu Giấy

Với lợi thế về vị trí và tiện ích Cầu Giấy Center Point, dự án được bao quanh bởi hệ thống chăm sóc sức khỏe và giáo dục phát triển nhất Thủ đô.

y-te-chung-cu-110-cau-giay2

Về y tế, xung quanh Cầu Giấy Center Point là những với những cơ sở chăm sóc sức khỏe uy tín như Bệnh viện quốc tế Hoa Kỳ, viện E, viện 198, viện Giao thông vận tải, viện Phụ sản Trung ương… chỉ cách Hacinco 110 Cầu Giấy tối đa 10 phút đi xe. Các cư dân tương lai có thể hoàn toàn yên tâm khi các thành viên trong gia đình được trọn vẹn tận hưởng hệ thống chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất trong một khoảng thời gian di chuyển nhanh nhất.

Về giáo dục, kế bên 110 Cầu Giấy là hệ thống giáo dục toàn diện từ mầm non đến đại học với các cơ sở uy tín như mầm non Sunrise Kids, mầm non Sakura Montessori, tiểu học Quan Hoa, tiểu học Nguyễn Siêu, tiểu học FPT, trường THPT Lê Quý Đôn, Đại học Quốc gia, đại học Sư phạm, Học viện Báo chí, đại học Giao thông vận tải…

tieu-hoc-quan-hoa-gan-cau-giay-center-point

Ngay trong nội khu dự án cũng dành những vị trí đẹp nhất làm cơ sở giáo dục, bồi dưỡng trí tuệ cho các mầm non tương lai của Center Point Cầu Giấy. Được biết, hiện đang có rất nhiều cơ sở giáo dục hàng đầu Hà Nội đặt vấn đề với chủ đầu tư cho phép đặt trường học chất lượng cao trong khuôn viên dự án.

Với những lợi thế trên, khách sạn chung cư 110 Cầu Giấy chưa ra mắt nhưng đã được kỳ vọng sẽ trở thành nơi đáng sống nhất Thủ đô.

Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *