Hệ thống điều hòa cấp gió tươi chỉ có tại dự án 110 Cầu Giấy

Hệ thống thông gió, cấp khí tươi được trang bị cho dự án 110 Cầu Giấy, được điều khiển mềm bằng biến tần có tích hợp điều khiển và giám sát từ hệ thống trung tâm, đảm bảo tuyệt đối về duy trì không khí sạch cho toàn bộ tòa nhà.

Để đảm bảo tất cả căn hộ tại Cầu Giấy Center Point đều có không gian thoáng rộng, không khí được lưu thông tốt và chủ nhân có thể cảm thấy thoải mái mỗi khi mở cửa bước vào phòng, Hacinco đã chủ động cho lắp đặt hệ thống điều hòa cấp gió tươi cho cả tòa nhà. Sự đầu tư của Hacinco đã được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao bởi việc thiết kế hệ thống điều hòa cấp gió tươi sẽ khiến cho chi phí cơ điện tòa nhà cao hơn rất nhiều. Khoảng 90% hệ thống căn hộ hiện nay đều không có hệ thống này ngay kể cả những căn chung cư cao cấp.

bancol-can-ho-chung-cu-110-cau-giay

>> Những lý do nếu mua nhà nên chọn 110 Cầu Giấy

Cầu Giấy Center Point tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mặt đường Cầu Giấy , 1 mặt hướng hồ công viên Thủ Lệ được tận hưởng nguồn khí tươi tự nhiên vô tận bên ngoài. Chỉ cần nguồn không khí thiên nhiên ấy cũng đủ để đem đến không gian thoáng đãng cho mỗi căn hộ khách sạn Cầu Giấy. Nhưng với hệ thống cơ điện độc đáo tại đây, cư dân chung cư Center Point 110 Cầu Giấy còn được tận hưởng những tinh hoa trời đất ngay trong chính căn hộ của mình với hệ thống điều hòa và quạt thông gió hiện đại, mang đến cho chủ nhân cảm nhận hòa mình với thiên nhiên trong không gian đẳng cấp, sang trọng. Toàn bộ dự án được trang bị tiện nghi hoàn hảo, hệ thống cơ điện an toàn để cư dân có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống tại đây.

>> Chung cư Cầu Giấy Center Point suất ngoại giao

 

Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *