HACINCO – Chủ đầu tư dự án chung cư 110 Cầu Giấy

Dự án chung cư 110 Cầu Giấy hiện đang là một trong những dự án hot nhất hiện nay tại khu vực quận Cầu Giấy. Vậy chủ đầu tư dự án chung cư 110 Cầu Giấy là ai đang là một câu hỏi được đặt ra của không ít khách hàng quan tâm.  

Chủ đầu tư của dự án 110 Cầu Giấy là Công ty Đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco)  – Doanh nghiệp Nhà nước hạng I với hơn 37 năm hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, xây dựng và kinh doanh dịch vụ. Hacinco xác định “Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín, là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của Công ty”.

chung cư 110 cầu giấy

Lĩnh vực hoạt động của công ty rất rộng trải dài ra: Đầu tư xây dựng dự án và nhận thầu xây lắp, kinh doanh khách sạn, nhà hàng và du lịch lữ hành, kinh doanh thiết bị thi công hiện đại, thí nghiệm vật liệu xây dựng…

Với Hacinco thì lĩnh vực Đầu tư Xây lắp – lĩnh vực được xem là kinh doanh chính, mũi nhọn và đạt hiệu quả cao của công ty trong thời gian qua.  Hacinco đã chứng minh được thế mạnh của mình qua việc trúng thầu nhiều công trình trọng điểm tại Hà Nội như: Chủ trì liên doanh xây dựng chợ Đồng Xuân – Bắc Qua Hà Nội, Đầu tư xây dựng Làng sinh viên HACINCO, Khách sạn HACINCO, Khách sạn Bình Minh I tại Hà Nội, Khu đô thị mới Nam Trung Yên, Khu đô thị mới Mễ Trì Hạ, cải tạo trụ sở văn phòng Quốc Hội – 35 Ngô Quyền…

Theo xu hướng của nền kinh tế Việt Nam chuyển dịch cơ cấu theo hướng công nghiệp hoá – hiện đại hoá, tăng tỷ trọng đóng góp của ngành thương mại – dịch vụ trong GPD cả nước, Hacinco cũng dần lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh khách sạn, nhà hàng và du lịch lữ hành. Một số sản phẩm gây được tiếng vang của Hacinco như khách sạn thể thao, trung tâm hội nghị Hacinco…

Về lĩnh vực kinh doanh thiết bị thi công hiện đại, Hacinco luôn chú trọng ứng dụng những công nghệ thi công tiên tiến trên thế giới và sẵn sàng hợp tác, đặt quan hệ xúc tiến thương mại với nhiều hãng, công ty trên toàn cầu.

Nhằm nâng cao chất lượng các công trình, đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật xây dựng, Hacinco đã thành lập 1 bộ phận Thí nghiệm Vật liệu Xây dựng trực thuộc Phòng Công nghệ được Bộ Xây dựng quyết định công nhận LAS – 221 – BXD….

Bài viết trên đã thông tin đầy đủ đến độc giả về chủ đầu tư của dự án chung cư 110 Cầu Giấy, sau bài viết này các bạn sẽ chắc chắn hơn về quyết định của mình khi đặt mua dự án chung cư này.

Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *