Dự án Chung cư 110 Cầu Giấy – Chung cư mua trả góp tốt nhất hiện nay

Để có thể sở hữu một căn hộ chung cư với người có thu nhập thấp thực sự không đơn giản, hình thức mua nhà trả góp sẽ là một phương án hợp lý nhất. Bài viết sau là một số chia sẻ, kinh nghiệm và dự án chung cư trả góp hợp lý nhất hiện nay tại Hà Nội.  

Mua chung cư trả góp là gì?

Mua chung cư trả góp cũng giống như các hình thức mua trả góp khác, bạn sẽ chỉ phải trả trước một phần nào đó giá trị của căn hộ và sẽ trả những phần giá trị còn thiếu trong một thời gian dài (chung cư tầm 10 năm) tất nhiên trong quá trình trả góp bạn và gia đình sẽ phải chịu tiền lãi theo lãi suất trong hợp đồng. (5-6% nếu trong gói hỗ trợ 30.000 tỷ).

Khi chọn lựa phương án mua căn hộ trả góp, bạn không phải thanh toán ngay 100% giá trị căn hộ mà có tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng sẽ cho vay tối đa 70% giá trị căn hộ với hình thức thế chấp tài sản hoặc thế chấp chính căn hộ bạn cần mua để đảm bảo khoản vay. Số tiền gốc vay và lãi sẽ phải thanh toán dần trong một khoảng thời gian thỏa thuận từ hai bên.

Tự biết đánh giá khả năng thanh toán

Điều trọng tâm nhất khi bạn đưa ra ý định mua chung cư trả góp là phải biết tự đánh giá khả năng thanh toán của bản thân. Điều này rất quan trọng, nếu đánh giá sai lầm hay không chính xác sẽ khiến cuộc sống của bạn trong thời gian thanh toán bị xáo trộn, sẽ khó duy trì khả năng chi trả trong thời gian dài.

1

Chú ý về cộng động dân cư, môi trường, phong thuỷ

Vấn đề về đường xá, kiểm tra kỹ các hướng đường có thuận lợi khi tham gia giao thông từ căn hộ chung cư trả góp. Vấn đề ách tắc giao thông khi đi chuyển khu vực gần chung cư. Khoảng cách đến các công tình tiện ích xã hội, bệnh viện, trường học… và vấn đề cam kết an ninh khu vực của phía chủ đầu tư.

Về hạ tầng giao thông, hãy xem đường ra vào toà nhà có thuận lợi, liệu về mùa mưa có bị ngập nước không? Hoặc có gần bệnh viện, trường học, nhà trẻ hay được đảm bảo an ninh như trong cam kết không?

Phong thủy cũng là một yếu tố quan trọng khi mua nhà, nó làm bạn và gia đinh yên tâm nếu biết tuổi và mệnh của các thành viên trong gia định bạn không xung khắc với phong thủy của căn hộ chung cư trả góp.

Cộng đồng dân cư của căn hộ chung cư trả góp bạn đang sinh sống sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt hàng ngày của gia đinh, nên tìm hiểu trước khu dân cư bạn muốn chuyển đến sống, xem sét kỹ cộng đồng có phù hợp với bạn và gia đình hay không trước khi đưa ra quết định.

Khảo sát giá kỹ lưỡng

Có 2 dạng đối với căn hộ chung cư hiện nay đó là dự án đang xây và được rao bán hoặc dự án đã có người ở. Với mỗi dạng nhà sẽ có những cách khảo sát giá phù hợp riêng.

Với trường hợp muốn mua nhà trả góp tại một dự án vẫn đang xây thì hãy tìm hiểu thông tin trên các trang web về bất động sản uy tín. Những thông tin về diện tích dự án, chủ đầu tư, các loại căn hộ hay ưu đãi cho khách hàng sẽ có đầy đủ trên đó.

Nếu như bạn đang tìm hiểu một chung cư đã có người ở, để khảo sát giá, hãy tìm kiếm thông tin trên các diễn đàn hoặc website tin cậy. Hoặc nếu không, cũng có thể đến trực tiếp khu chung cư và hỏi những người sống xung quanh hay người quen ngay trong khu đó (nếu có). Việc làm này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin cần thiết.

Tìm hiểu rõ thông tin dự án

Nắm bắt được các thông tin quan trọng của dự án, các việc này sẽ ảnh trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn. Để làm được điều đó, ít nhất, bạn cũng phải xem xét một vài thông tin cơ bản như: tiện ích xã hội, giao thông, cách thanh toán, môi trường…

Kiểm tra kỹ nội dung hợp đồng

Vấn đề cuối cùng là nội dung hợp đồng: bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các điều khoản có trong hợp đồng mua nhà trước khi ký, mạnh dạn đưa ra những yêu cầu hoặc điều chỉnh, bổ sung vào hợp đồng sao cho phù hợp và thuận tiện với gia định và phía chủ đầu tư. Tham khảo ý kiến từ phía các thành viên trong gia đình, bạn bè những người hiểu biết về luật để nhận được các lời tư vấn, phân tích hợp lý trước khí đặt cọc tiền.

Dự án chung cư 110 Cầu Giấy – Chung cư mua trả góp tốt nhất hiện nay.

Một trong những chung cư tốt có giá bán hợp lý và hơn nữa là có thể mua dưới hình thức trả góp đó là dự án chung cư 110 Cầu Giấy. Lý do để đầu tư vào chung cư 110 Cầu Giấy đó là:

– Chủ đầu tư uy tín: Chủ đầu tư của dự án chung cư 110 Cầu Giấy là Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội Hacinco – Doanh nghiệp Nhà nước với 37 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và kinh doanh dịch vụ. Các sản phẩm được tung ra của Hacinco luôn được khách hàng quan tâm và đón nhận một cách nhiệt tình bởi chât lượng dự án cũng như tiến độ thi công sớm hơn thời gian dự kiến rất nhiều.

– Vị trí và tiện ích của dự án: Dự án 110 Cầu Giấy lạc tại địa chỉ 110 Cầu Giấy, vị trí giao thông thuận tiện lý tưởng cho việc di chuyển 2 chiều vào sâu nội thành hay ra ngoại thành đi các tỉnh lân cận. Nằm giữa khu vực trung tâm như vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm cả về vấn đề an ninh khu vực hay vấn đề sử dụng các dịch vụ công cộng khác như: siêu thị, trường học, bệnh viện, công viên…

– Giá thành của căn hộ so với các dự án xung quanh: Chủ đầu tư Hacinco là một doanh nghiệp Nhà nước uy tín nên giá bán của dự án so với các dự án của các nhà đầu tư khác xung quanh thì giá cả hợp lý và thoải mái hơn rất nhiều. Hơn nữa, khi khoản tài chính của bạn chưa đủ để mua căn hộ 110 Cầu Giấy thì đừng lo, bạn có thể vay ngân hàng mua khá dễ dàng và lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ với 6%/năm và thời hạn vay đến 20 năm. Về tiến độ thanh toán của dự án cũng rất linh hoạt, chủ đầu tư đã chia nhỏ các khoản tiền theo từng đợt từ khi bắt đầu xây móng nên nhiều người có thể thu xếp dần.

Những yếu tố trên đã giúp bạn hiểu nhiều về dự án chung cư Hacinco 110 Cầu Giấy. Dự án chắc chắn sẽ làm bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi bắt đầu cuộc sống mới tại đây.

Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *