Đảo Ngọc Phú Quốc sẽ đón nhiều du khách từ châu Âu vào đợt cuối năm

>> Phú Quốc khai trương đường bay đến Bangkok – Thái Lan

Dự đoán lượng khách từ châu Âu đến du lịch đảo Phú Quốc sẽ tăng mạnh trong mùa du lịch cuối năm nay. Hàng không sẽ mở thêm các đường bay đưa khách đến đảo du lịch thuộc tỉnh Kiên Giang này.

Theo Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang – ông Trần Chí Dũng cho biết, hiện thị trường khách quốc tế lớn nhất của Phú Quốc là Trung Quốc nhưng trong mùa du lịch cuối năm nay và đầu năm tới thì du khách từ Châu Âu sẽ tăng trường mạnh, tạo thêm sự đa dạng thị trường cho đảo Ngọc.

Vào cuối tháng 10 vừa qua, Bangkok Airways vừa mở đường bay từ Thái Lan đến Phú Quốc và trên những chuyến bay của hãng sẽ có nhiều du khách đến từ Châu Âu. Một số hãng lữ hành nổi tiếng như TUI cũng đang lên kế hoạch tổ chức nhiều chuyến bay thuê bao, đưa khách đi trực tiếp đến Phú Quốc. “Chúng tôi chưa có số liệu ước tính tổng số khách châu Âu sẽ đến trong mùa tới nhưng đây là lần đầu tiên thông tin về thị trường này nhộn nhịp như thế này”, ông Dũng phát biểu.   

khach_du_lich_phu_quoc

Một số doanh nghiệp kinh doanh du lịch chuyên về thị trường châu Âu cũng cho biết thông tin tương tự. Theo đó, nhiều hãng lữ hành và hàng không nước ngoài đang quảng bá mạnh cho điểm đến Phú Quốc. Điều này sẽ giúp lượng du khách tăng cao trong thời gian tới. 

Theo chia sẻ của và Bùi Viết Thủy Tiên, Giám đốc Điều hành Công ty Asian Trails Co.,Ltd: “Phú Quốc đang được nhắc đến nhiều tại châu Âu. Nhiều công ty đang quảng bá cho hòn đảo này để thực hiện các chiến lược mở rộng thị trường. Chẳng hạn, Bangkok Airways cũng đang quảng bá mạnh cho Phú Quốc để chuẩn bị cho đường bay sắp tới”.

Trong 9 tháng của năm 2017, có hơn 2,26 triệu lượt khách du lịch đến huyện đảo Phú Quốc, tăng 8,8 % so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, khách quốc tế đạt hơn 242.000 lượt, tăng 25,1% so với cùng kỳ.

Giám đốc Sở Du lịch Kiên Giang cho biết thêm, hiện thị trường Trung Quốc cũng đang tăng trưởng tốt. Bên cạnh đường bay thường xuyên từ Phú Quốc đến Quảng Châu, du khách Trung Quốc còn đến đây trên các chuyến bay thuê bao từ Côn Minh, Chiết Giang, Hàng Châu. Doanh nghiệp đang xúc tiến để có thể mở đường bay thường xuyên nối Phú Quốc với Chiết Giang và Hàng Châu thay vì bay thuê chuyến như hiện nay.

Datphuquoc.org – Trang thông tin đầu tư mua bán nhà đất Phú Quốc mới nhất. 

Hotline: 0988.110.110

Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *