Có ngay Mazda 3 khi mua căn hộ chung cư Cầu Giấy Center Point

Nhanh tay sở hữu ô tô Mazda 3 khi đặt mua căn hộ chung cư Cầu Giấy Center Point. Cơ hội hiếm có nhân dịp chủ đầu tư bắt đầu mở bán dự án chung cư tại trung tâm quận Cầu Giấy.

Với nhiều người trẻ thành đạt hiện nay, việc mua nhà luôn được cân nhắc cùng với việc mua xe ô tô. Giờ đây chiếc xe ô tô không chỉ đóng nhiệm vụ là phương tiện đi lại an toàn, công cụ làm giàu, mà còn được xem như biểu trưng của sự thành đạt cá nhân. Nếu bản thân không sở hữu xe, khách hàng toàn toàn có thể thuê xe tự lái lúc cần vì hiện tại dịch vụ này cũng phát triển khá mạnh. Chính vì vậy, giờ đây “Mua nhà hay ô tô?”, “Nhà, ô tô mua cái nào trước?”… luôn khiến không ít người đau đầu.

mua_chung_cu_khach_san_cau_giay_hay_mua_xe_truoc

Nắm bắt được tâm lý này của khách hàng, nhiều đơn vị kinh doanh nhà đất lớn khi đưa ra thị trường các sản phẩm bất động sản thì luôn hấp dẫn khách hàng bởi quà tặng là ô tô. Đơn cử, có thể kể đến dự án cao cấp Cầu Giấy Center Point tọa lại tại vị trí mặt đường Cầu Giấy, cách ngã tư lớn Cầu Giấy – Kim Mã chừng 100m đang với chính sách: “Mua một căn nhà – nhận quà bốn bánh”.Với mỗi căn hộ diện tích khác nhau, khách hàng sẽ được tặng ngay một chiếc ô tô tương ứng. Chính sách này chính là mong muốn khách hàng hiện thực hóa ước mơ có nhà, có xe, một cuộc sống tốt đẹp hơn, an cư để phát triển, tận hưởng cuộc sống của chủ đầu tư.

Tổ hợp chung cư khách sạn Cầu Giấy là dự án được đầu tư và phát triển bởi nhiều đơn vị uy tín trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, thiết kế như Hacinco, Constrexim, SunJin, Hacid…

Tổ hợp chung cư Hacinco 110 Cầu Giấy bao gồm 01 tòa nhà chung cư cao 32 tầng, 01 tòa khách sạn cao 14 tầng, với hơn 325 căn hộ có các loại diện tích từ 52 – 129m2, từ 2 – 3 phòng ngủ. Dự án sở hữu bãi giữ xe rộng lớn với diện tích hơn 11.000m2 với 3 tầng hầm liên thông 2 tòa nhà. Khối đế 3 tầng tòa chung cư được tích hợp nhiều tiện ích hiện đại, phục vụ cho đời sống sinh hoạt của cư dân: bề bơi bốn mùa, phòng gym spa yoga, nhà hàng café, thời trang, ngân hàng, nhà giữ trẻ…Ngoài ra, dự án còn sở hữu vườn trung tâm kết nối 2 tòa nhà, là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, vui chơi của cư dân mỗi khi căng thẳng, mệt mỏi.

 

Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *