Chung cư 110 Cầu Giấy – Dự án có vị trí vàng tại Quận Cầu Giấy

Là khu vực có tốc độ đô thị hóa cao, khả năng phát triển trong tương lai mạnh, tiềm năn khai thác còn nhiều, quận Cầu Giấy đang là điểm đến của không ít nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước. Sở hữu vị trí vàng của quận Cầu Giấy – chung cư 110 Cầu Giấy đang có sức hút vô cùng lớn đối với người dân bởi vị trí hoàn hảo, tiện ích sống đa dạng và thiết kế tinh tế hoàn mỹ.

Vị trị vàng tại trung tâm quận Cầu Giấy

Là dự án chung cư Quận Cầu Giấy nổi bật,  dự án chung cư 110 Cầu Giấy sở hữu hơn 100m2 mặt đường Cầu Giấy, rất gần với nút giao Ô Cầu Giấy đi đường Láng, đường Bưởi, đường Kim Mã, những tuyến đường nổi tiếng không kém gì đường Cầu Giấy sầm uất. Mua chung cư quận Cầu Giấy này, cư dân sẽ không phải lo lắng về giao thông đi lại.

chung cư 110 cầu giấy

Quy mô dự án

Chung cư 110 Cầu Giấy do Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco) là chủ đầu tư. Được xây dựng trên mảnh đất với tổng diện tích là 5.500m2, chung cư 110 Cầu Giấy là khu tổ hợp thương mại và nhà ở khép kín cao 36 tầng trong đó có 7 tầng thương mại với đầy đủ tiện ích: Bể bơi thông minh, Phòng tập Gym, Spa, Nhà hàng, Hệ thống siêu thị, TTTM và không gian sống xanh thân thiện.

Thiết kế căn hộ tinh tế, hiện đại

Căn hộ 110 Cầu Giấy được chủ đầu tư trau chuốt, tinh tế đến từng chi tiết. Thiết kế diện tích linh hoạt với nhiều phong cách khác nhau từ đơn giản, tiện dụng cho tới sang trọng và hiện đại mang tới cho khách hàng nhiều lựa chọn phong phú và đa dạng. Các thiết bị nội thất trong nhà đều được lựa chọn kỹ lưỡng, ưu tiên tính năng sử dụng và sự thuận tiện tối đa. Giá bán chung cư 110 Cầu Giấy cũng khá hợp lý, nên cư dân có thể dễ dàng sở hữu bất động sản này.

Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *