Chất lượng sống hoàn hảo của Chung cư 110 Cầu Giấy

Trước thực trạng môi trường sống tại các thành phố lớn ngày càng trở nên ngột ngạt và ô nhiễm. Bên cạnh các tiêu chí về vị trí và giá cả, ngày nay người mua nhà đã có những tiêu chí mới trong việc lựa chọn nơi an cư với yêu cầu ngày càng cao về chất lượng và không gian sống. Chung cư 110 Cầu Giấy hoàn toàn thỏa mãn những tiêu chí đó của cư dân.

So với khoảng 5 – 7 năm trước thì với tình hình thực tế hiện nay, người mua nhà không chỉ đơn thuần là mua một nơi để ở, mà còn có những tiêu chí mới, khắt khe hơn về không gian và giá trị sống. Bên cạnh những yếu tố về vị trí, giao thông thuận tiện, người mua nhà hiện tại còn đặc biệt quan tâm đến chất lượng môi trường sống tại dự án: thiết kế cảnh quan, thiết kế căn hộ, môi trường sống và các dịch vụ tiện ích… Bởi những yếu tố này không chỉ giúp gia tăng giá trị bất động sản mà còn gia tăng không gian sống, đem lại góc thư thái và yên bình, tách biệt với sự ồn ào, vội vã bên ngoài dự án.

Một căn hộ hiện đại nằm trong một khuôn viên xanh, vừa đảm bảo tính riêng tư nhưng vẫn kết nối với không gian chung với đầy đủ các tiện ích về mua sắm, chăm sóc sức khỏe, trường học… là điều mà rất nhiều người dân thành thị đang tìm kiếm.

Và trước nhu cầu và thị hiếu của người mua nhà ngày càng cao, không phải chủ đầu tư nào cũng có đủ năng lực để thực hiện. Do đó, những dự án phát triển theo xu hướng sống xanh – trong lành, chú trọng vào chất lượng và không gian sống vẫn được xem là “hàng hiếm” trên thị trường.

chung-cu-110-cau-giay

Chung cư 110 Cầu Giấy – Dự án có chất lượng sống hoàn hảo

Tọa lạc tại vị trí 110 Cầu Giấy, trung tâm của con đường sầm uất bậc nhất thủ đô, nơi được xem là địa thế sinh tài với cơ sở hạ tầng phát triển, có nhiều cơ quan, trụ sở làm việc của người nước ngoài, cộng đồng dân cư trí thức với mức thu nhập bình quân/người cao.

Bên cạnh đó, Chung cư 110 Cầu Giấy còn nổi bật và khác biệt so với các dự án xung quanh bởi thiết kế cảnh quan độc đáo. Lối vào và toàn bộ dự án được bao quanh bởi những hàng cọ xanh mướt được thiết kế đan xen giống như một lớp tường bảo vệ bằng cây xanh, tách biệt với ô nhiễm, bụi bẩn, ồn ào bên ngoài dự án.

Hơn thế nữa, xung quanh những lối đi, khuôn viên chung, đài phun nước…  cũng được trồng rất nhiều cây xanh giúp điều hòa và cân bằng không khí. Bởi cọ là loại cây giúp tán nhiệt tốt, làm trong sạch không khí, giúp hạn chế tiếng ồn, tạo cảnh quan đẹp mắt.

Đặc biệt, ngay cả trong thiết kế của từng căn hộ 110 Cầu Giấy cũng đặt tiêu chí nâng cao chất lượng sống và cải thiện sức khỏe của cư dân lên hàng đầu. Thiết kế thoáng, rộng sẽ giúp căn hộ đón ánh nắng và không khí tự nhiên, từ đó hạn chế ẩm mốc, ngăn vi khuẩn tồn tại trong không khí giúp cải thiện sức khỏe cư dân.

Các căn hộ có diện tích linh hoạt, có từ 2 đến 3 phòng ngủ, được thiết kế hợp lý, tận dụng mặt thoáng của căn hộ, với mặt thoáng tiếp xúc với không gian bên ngoài được ưu tiên đẩy dài ra, để lấy ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài. Theo đó, phòng khách sẽ có ban công để lấy ánh sáng, phòng ngủ cũng được đầy sát ra mặt thoáng và có cửa sổ riêng đón sáng. Với thiết kế này, căn hộ sẽ được tràn ngập ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài, giúp tiết kiệm điện năng, thậm chí không cần bật điện vào ban ngày.

Lựa chọn dự án chung cư 110 Cầu Giấy, bạn không chỉ đơn thuần là lựa chọn một nơi an cư thông thường mà ở đó sức khỏe và giá trị sống luôn được đặt lên hàng đầu.

Mọi thông tin chi tiết dự án xin liên hệ: 

Hotline: 0913.909.155

Website: chungcu110caugiay.info

Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *