8 lý do khách hàng trẻ nên lựa chọn mua căn hộ Center Point 110 Cầu Giấy

Với giá hán hấp dẫn lại sở hữu vị trí thuận tiện, tối đa không gian xanh, nhiều tiện ích hiện đại… căn hộ 110 Cầu Giấy chính là sự lựa chọn hoản hảo với đối tượng khách hàng trẻ.

8 lý do khách hàng trẻ nên chọn mua căn hộ chung cư khách sạn Cầu Giấy thay vì mua nhà phố.

1. Chi phí mua căn hộ 110 Cầu Giấy thường thấp hơn nhà phố tại cùng vị trí: Mức độ chênh lệch này tương đối lớn, trung bình số tiền mua chung cư khách sạn Cầu Giấy chỉ chiếm khoảng từ 30-50% so với nhà phố. Cùng một số vốn bỏ ra, nếu mua nhà phố chỉ được căn thường thường bậc trung trong khi căn hộ đủ trang bị nội thất, tiện nghi vật chất khá tốt mà vẫn có thể mua thêm cả ôtô, nâng tầm đẳng cấp người sở hữu và cải thiện chất lượng sống.

2. Hai là chung cư khách sạn Cầu Giấy tích hợp đa dạng tiện ích nội khu vượt trội, hầu như những tiện ích cần thiết cho cuộc sống cư dân đều hội tụ đầy đủ. Đơn cử, siêu thị, hồ bơi, các dịch vụ ăn uống, làm đẹp, thể thao, vệ sinh, lối đi bộ thuận tiện và khu vườn dạo chơi, nhà sinh hoạt cộng đồng. Hơn nữa, chỗ đỗ ôtô thuận tiện, an toàn và rộng rãi trong khi chỗ đậu xe hơi hiện đang là vấn đề nan giải đối với nhiều người đang sống trong nhà phố.

3. Khu căn hộ 110 Cầu Giấy được bảo vệ nghiêm ngặt, an ninh 14/7. Đây là điều mà nhiều nhà đầu tư căn hộ và cư dân ở chung cư đánh giá cao. Bên cạnh bảo vệ vòng ngoài, hiện nay còn yêu cầu bảo vệ vòng trong, cư dân phải có thẻ vào thang máy, căn hộ được lắp camera bên ngoài, bố trí khu vui chơi an toàn trong khuôn viên tòa nhà.

4. Với uy tín từ chủ đầu tư, chất lượng xây dựng khu chung cư khách sạn Cầu Giấy được đánh giá cao hơn rất nhiều so với các dự án cùng khu vực. Căn hộ có công năng sử dụng hiệu quả và hợp lý hơn, đa dạng kích thước, nhiều khung giá vừa túi tiền, cách thiết kế thông minh, thông gió và lấy sáng tốt.

>> Hướng dẫn chọn căn hộ đẹp tại chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy

can-ho-cao-cap-chung-cu-110-cau-giay
Căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy – Cầu Giấy Center Point

5. Tiến độ thanh toán căn hộ 110 Cầu Giấy khá linh hoạt chia thành nhiều đợt, là một yếu tố hấp dẫn giới đầu tư bởi có thể mua được nhiều căn hộ cùng một thời điểm, đồng thời bán lại ở mức chênh lệch vừa phải (tiền chênh vài chục triệu đồng/căn) vẫn có thể đạt tỷ suất sinh lời kỳ vọng. Còn với người có nhu cầu an cư, trả tiền mua căn hộ theo tiến độ xây dựng dễ xoay sở hơn so với trả một lần khi mua những Bất động sản khác.

6. Dự án dễ tiếp cận những gói tín dụng và có nhiều ưu đãi, hỗ trợ lãi suất hoặc cam kết cho thuê từ chủ đầu tư. Dự án được các ngân hàng Viettin Bank, VietcomBank, TPBank hỗ trợ tài chính cho vay tối đa 70%, lãi suất 6,5% và 0% thanh toán trước hạn.

7. Căn hộ Center Point 110 Cầu Giấy nằm tại khu vực quận Cầu Giấy, nơi có lưu lượng khách thuê lớn (đa phần chủ yếu là khách nước ngoài đến sinh sống và làm việc), tỷ lệ lấp đầy cao, nguồn khách thuê luôn ổn định. Lợi tức từ việc cho thuê ổn định và hấp dẫn hơn nhiều so với kênh đầu tư vàng và chứng khoán.

8. Cùng mức đầu tư song thu nhập cho thuê căn hộ Cầu Giấy Center Point thường cao hơn nhà phố. Đơn cử, căn hộ chung cư trên tuyến đường Cầu Giấy có giá 2,5 – 3 tỷ đồng có nội thất cho thuê được trên dưới 15 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, nhà phố cùng giá tiền, cùng khu vực chỉ cho thuê được 10 triệu đồng. Hoặc mua nhà phố 5 tỷ đồng (hẻm xe hơi) cho thuê 20 triệu đồng/tháng trong khi 5 tỷ mua 2 căn hộ cao cấp cho thuê được từ 25-30 triệu đồng.

>> 4 bước lập kế hoạch tài chính vay vốn mua chung cư 110 Cầu Giấy

Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *